KHÁCH SẠN
Thiết kế thi công công trình
Nhà Hàng Khách Sạn

NỘI THẤT
Thiết kế thi công trang thiết bị
Nội thất nhà phố

CẢNH QUAN
Thiết kế thi công cảnh quan
Sân vườn, ngoại cảnh

THI CÔNG NHÀ PHỐ
Thiết kế thi công nhà phố
Biệt thự, villa

SẢNH TIẾP KHÁCH
Thiết kế thi công sảnh tiếp khách
Khu Coworking Space

SHOWROOM, TRƯNG BÀY
Thiết kế thi công showroo, shop
Phòng trưng bày, coffee shop

WETOP cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất, nhằm “thổi hồn” vào công trình kiến trúc sẵn có, giúp khách hàng có được một không gian sống hoàn thiện và tràn đầy sức sống.

Với hoạt động tư vấn thiết kế nội thất, WETOP không chỉ dừng lại ở việc bố trí các nội thất theo chức năng các phòng, mà còn dựa vào kinh nghiệm cũng như kỹ năng cần thiết để dung hòa giữa các yếu tố ánh sáng, thẩm mỹ, màu sắc, đồ trang trí… và sắp xếp chúng một cách hợp lý, phù hợp với phong thủy, tạo ra một môi trường thoải mái, thuận tiện, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất cho khách hàng. Trên thực tế hiện nay, theo xu hướng chung, chủ đầu tư đã và đang có sự quan tâm đúng mức và chấp nhận đầu tư nhiều hơn cho các chuyên gia cho hoạt động tư vấn thiết kế nội thất.

– Số lượng nhân sự: 10+
– Số năm kinh nghiệm triển khai: 10+
– Số dự án đã thực hiện: 40+

Thông thường, khách hàng tìm đến một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất – như WETOP – khi đang sở hữu một khung công trình sẵn có, như nhà chung cư, nhà phố, văn phòng… và cần cải tạo về nội thất cũng như môi trường sống bên trong, khiến chúng trở nên đẹp hơn và tiện ích hơn. Chúng tôi tự tin rằng, với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và liên tục được huấn luyện cũng như tư vấn từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản, WETOP sẽ giúp bạn sở hữu một không gian sống có tính thẩm mỹ cao với chi phí và chất lượng tốt nhất, đảm bảo yếu tố phong thủy và mang đậm bản sắc riêng – tùy theo yêu cầu của chính bạn.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất để tạo nên một không gian sống hoàn hảo theo yêu cầu của mình? Đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi – WETOP – “Niềm vui của bạn cũng là niềm vui của chúng tôi”

♥ https://wetop.vn
♥ 5A Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TPHCM 
♥ 0943 6777 03
♥ wetop.sale@gmail.com

 
THẾ MẠNH CỦA WETOP

TẠI SAO CHỌN WETOP?

Đảm bảo chi phí giữa dự toán và thực tế

WETOP xây dựng dự toán chi tiết với mức chênh lệch cực kỳ thấp (hầu như dưới 10%) so với thực tế. Có thể làm được điều này đó là nhờ sự am hiểu cặn kẽ về sản phẩm và mức độ sẵn sàng của các nguồn lực.

Đảm bảo đúng tiến độ

Việc đảm bảo đúng tiến độ xây dựng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế khi đưa dự án/công trình vào khai thác sử dụng – dù đó là loại công trình nào.

Đảm bảo chất lượng giữa bản vẽ và thi công

Các kiến trúc sư của chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn chi tiết cho chủ đầu tư trước khi ra được một bản vẽ hoàn chỉnh. Và với kinh nghiệm của đội ngũ nhân lực từ Việt Nam và sự tư vấn của các chuyên gia quản lý vận hành trong lĩnh vực giáo dục, nhà hàng, khách sạn, chúng tôi cam kết rút ngắn khoảng cách từ bản vẽ đến thực tế.