KHÁCH SẠN
Thiết kế thi công công trình
Nhà Hàng Khách Sạn

NỘI THẤT
Thiết kế thi công trang thiết bị
Nội thất nhà phố

CẢNH QUAN
Thiết kế thi công cảnh quan
Sân vườn, ngoại cảnh

THI CÔNG NHÀ PHỐ
Thiết kế thi công nhà phố
Biệt thự, villa

SẢNH TIẾP KHÁCH
Thiết kế thi công sảnh tiếp khách
Khu Coworking Space

SHOWROOM, TRƯNG BÀY
Thiết kế thi công showroo, shop
Phòng trưng bày, coffee shop

WETOP cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế kiến trúc, hỗ trợ khách hàng trong việc sắp đặt một cách hợp lý các không gian và vật dụng, tạo nên những hình dáng kiến trúc và nội thất công trình. Không chỉ vẽ nên “khung” và sắp đặt nội thất của không gian sống, việc tư vấn thiết kế kiến trúc này còn bao gồm việc tư vấn các kết cấu, vật liệu, hệ thống điện và chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước… đi kèm.

Mục tiêu của việc thiết kế kiến trúc chính là tạo ra không gian tiện nghi, thoải mái theo sở thích và nhu cầu của khách hàng, bởi đó là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động hàng ngày như làm việc, giải trí, sinh hoạt và nhiều hoạt động khác nữa. Để làm được điều này, kiến trúc sư cần có đủ kiến thức, kinh nghiệm và thậm chí là trải nghiệm tổng hợp ở nhiều lĩnh vực: Mỹ thuật, khoa học, kỹ thuật, công nghệ… Và với kinh nghiệm của mình, WETOP tự tin rằng sẽ mang lại một không gian sống hoàn hảo mang đậm bản sắc riêng – với chất lượng và chi phí tốt nhất – theo yêu cầu của khách hàng.

– Số lượng nhân sự: 10+
– Số năm kinh nghiệm triển khai: 10+
– Số dự án đã thực hiện: 40+

WETOP tập trung đội ngũ nhân sự được huấn luyện và đào tạo nâng cao kỹ năng liên quan đến tư vấn thiết kế kiến trúc liên tục bởi các chuyên gia quản lý vận hành các công trình để đáp ứng công năng hiệu quả nhất. Các kiến trúc sư đều có kinh nghiệm tư vấn thiết kế kiến trúc cho các công trình ở Việt Nam. Với năng lực của nguồn nhân sự hiện tại, WETOP có thể cùng lúc thực hiện được nhiều dự án khác nhau, mà vẫn đảm bảo được tiến độ và bản sắc riêng của từng dự án.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc để tạo nên một không gian sống hoàn hảo theo yêu cầu của mình? Đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi – WETOP – “Niềm vui của bạn cũng là niềm vui của chúng tôi”

♥ https://wetop.vn
♥ 5A Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TPHCM 
♥ 0943 6777 03
♥ wetop.sale@gmail.com

 
THẾ MẠNH CỦA WETOP

TẠI SAO CHỌN WETOP?

Đảm bảo chi phí giữa dự toán và thực tế

WETOP xây dựng dự toán chi tiết với mức chênh lệch cực kỳ thấp (hầu như dưới 10%) so với thực tế. Có thể làm được điều này đó là nhờ sự am hiểu cặn kẽ về sản phẩm và mức độ sẵn sàng của các nguồn lực.

Đảm bảo đúng tiến độ

Việc đảm bảo đúng tiến độ xây dựng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế khi đưa dự án/công trình vào khai thác sử dụng – dù đó là loại công trình nào.

Đảm bảo chất lượng giữa bản vẽ và thi công

Các kiến trúc sư của chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn chi tiết cho chủ đầu tư trước khi ra được một bản vẽ hoàn chỉnh. Và với kinh nghiệm của đội ngũ nhân lực từ Việt Nam và sự tư vấn của các chuyên gia quản lý vận hành trong lĩnh vực giáo dục, nhà hàng, khách sạn, chúng tôi cam kết rút ngắn khoảng cách từ bản vẽ đến thực tế.