KHÁCH SẠN
Thiết kế thi công công trình
Nhà Hàng Khách Sạn

NỘI THẤT
Thiết kế thi công trang thiết bị
Nội thất nhà phố

CẢNH QUAN
Thiết kế thi công cảnh quan
Sân vườn, ngoại cảnh

THI CÔNG NHÀ PHỐ
Thiết kế thi công nhà phố
Biệt thự, villa

SẢNH TIẾP KHÁCH
Thiết kế thi công sảnh tiếp khách
Khu Coworking Space

SHOWROOM, TRƯNG BÀY
Thiết kế thi công showroo, shop
Phòng trưng bày, coffee shop

Thiết kế quán cafe 85 Coffee House

Wetop nhận được yêu cầu thiết kế nhà vào đầu năm 2017. Khu đất này nằm trên một con phố nhỏ ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Diện tích đất 120m2, trong đó, mặt trước chỉ hơn 4m và mặt sau rất hẹp chỉ 3,5m. Tuy nhiên, chiều dài của nó rất lớn, lên tới 33m. Thật là một vùng đất xấu! Chủ đầu tư yêu cầu tôi thiết kế ngôi nhà này phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Tầng 1 dùng để kinh doanh cafe, có đầy đủ trang thiết bị.
  • Tầng 2 dành cho gia đình có 4 thành viên: vợ chồng và hai con
  • Tầng mái được tận dụng làm sân chơi.
  • Diện tích xây dựng khoảng 90m2 / 1 sàn.
  • Chi phí đầu tư không quá 60.000 USD

Sau khi khảo sát thực tế, Wetop nhanh chóng có được ý tưởng phù hợp, đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên. Kế hoạch của tôi dựa trên ý tưởng về ba chậu cây được trồng thẳng hàng dọc theo chiều dọc của mảnh đất. Ở khoảng trống giữa các chậu cảnh này, các giếng trời được thiết lập để đón nắng và gió làm cho ngôi nhà trở nên thông thoáng và mát mẻ. Wetop chủ yếu sử dụng các vật liệu thô như gạch thủ công, đá granit, cây xanh mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, do nhà chật hẹp nên tôi sử dụng rất nhiều vách kính và cửa kính để ánh sáng và gió vào nhà nhiều hơn. Một điều đặc biệt nữa là chiếc kệ tivi và bàn làm việc của ngôi nhà này được làm từ những mảnh gỗ đã được loại bỏ và trông chúng khá đẹp mắt. Toàn bộ ngôi nhà được chia thành 3 khu vực:

Tầng 1: Không gian kinh doanh café: bao gồm quầy bar, bếp và khu pha chế. Tôi sử dụng cửa trượt gấp, nhiều cây xanh và ao cá để tạo ra một không gian mở hoàn toàn. Hơn nữa, để giảm độ cứng của chất liệu, tôi đã sử dụng rèm màu trắng để tạo sự mềm mại cho không gian.

Tầng 2: Không gian sinh hoạt: Gồm phòng khách, bếp ở giữa và các phòng ngủ được bố trí phía trước và phía sau. Hai phòng ngủ được kết nối với phòng khách và phòng bếp bằng hành lang cầu làm bằng kính. Tất cả các phòng đều có thể nhìn thấy ánh sáng, gió và cây xanh.

Tầng mái: Wetop sử dụng 3 loại cây ăn quả Việt Nam trồng trong bể bê tông để chống nóng cho mái và tạo không gian xanh, mát và theo đó, diện tích này có thể dùng để kinh doanh cà phê hoặc sinh hoạt vui chơi của gia đình.

============================

#thicongwetop thiết kế và thi công nội thất công trình: căn hộ, nhà phố, biệt thự, khách sạn… Nội thất chất lượng — Chi phí tiết kiệm

ĐĂNG KÝ miễn phí THIẾT KẾ nội thất

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG WETOP

Địa chỉ: 5A Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TPHCM 

Xưởng Sản Xuất 1 : 24/5 Vĩnh Phú 20, KP Trung, Vĩnh Phú, Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Website: https://wetop.vn

Email: wetop.sale@gmail.com

Hotline: 0943 677703

Từ khóa : Setup quán café , Setup quan café tai HCM , Thiết kế thi công quán café ,Thiet ke thi cong tai HCM , Setup nhà hàng, Setup nha hang tai HCM, Thiết kế thi công nhà hàng , Setup cửa hàng , Setup cua hang tai HCM , Thiết kế thi công cửa hàng, Thiết kế thi công nội thất ,Thiet ke thi cong noi that HCM, Thiết kế xây dựng nhà phố căn hộ, biệt thự HCM

Bài Viết Khác

See all posts