KHÁCH SẠN
Thiết kế thi công công trình
Nhà Hàng Khách Sạn

NỘI THẤT
Thiết kế thi công trang thiết bị
Nội thất nhà phố

CẢNH QUAN
Thiết kế thi công cảnh quan
Sân vườn, ngoại cảnh

THI CÔNG NHÀ PHỐ
Thiết kế thi công nhà phố
Biệt thự, villa

SẢNH TIẾP KHÁCH
Thiết kế thi công sảnh tiếp khách
Khu Coworking Space

SHOWROOM, TRƯNG BÀY
Thiết kế thi công showroo, shop
Phòng trưng bày, coffee shop

Thiết kế thi công quán cafe YAMA Coffee Shop

Thiết kế thi công quán cafe Yama .

Chào mừng hai chủ nhân của thương hiệu cà phê Yama – Kỳ và Phương – Wetop không khỏi ngạc nhiên và như được tiếp thêm sức mạnh đáng kể của sức trẻ và niềm đam mê mà họ dùng để phát triển sản phẩm của mình. Biết rằng YAMA đã không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng sản phẩm đồ uống của họ và thích ứng với khẩu vị của người dân địa phương, chúng tôi thực sự đánh giá cao và tôn trọng họ hơn nữa.

Thiết kế của địa điểm mới này thực sự được lấy cảm hứng từ nhận diện thương hiệu ban đầu của YAMA – You Are My Angel, chọn ra một số hình ảnh bổ sung thú vị trong khi cố gắng giữ lại những hình ảnh đã quen thuộc với đa số những người ủng hộ họ, tạo ra một sự mới mẻ và chặt chẽ kết nối giữa các giai đoạn phát triển của chúng.

Sau thực tế là Tây Ninh đang trong quá trình hiện đại hóa, Wetop quyết định sử dụng gam màu xám xi măng thể hiện khái niệm đô thị hóa, và màu vàng là màu thương hiệu và cũng là lời nhắc nhở cho mặt trời đã tỏa sáng trên mảnh đất này. Cũng có thể an toàn khi nói rằng vị trí này có thể là nơi khởi đầu chuỗi may mắn cho YAMA vì màu vàng là màu thịnh hành nhất vào năm 2021.

Để tạo ra một không gian tươi mới theo hướng công nghiệp và hiệu ứng ánh sáng ấn tượng, Wetop đã đưa vào sử dụng ba loại vật liệu quan trọng là xi măng, bê tông và thép không gỉ. Khu vực quầy bar là khu vực đầu tiên được hoàn thiện bằng xi măng và được ốp bằng thép không gỉ cho phép nó tỏa sáng rực rỡ đối với bất kỳ khách hàng nào ngay khi họ đặt chân vào cửa hàng.

Thiết kế thi công quán cafe Yama. Để tạo ra một không gian tươi mới theo hướng công nghiệp và hiệu ứng ánh sáng ấn tượng, Wetop đã đưa vào sử dụng ba loại vật liệu quan trọng là xi măng, bê tông và thép không gỉ. Khu vực quầy bar là khu vực đầu tiên được hoàn thiện bằng xi măng và được ốp bằng thép không gỉ cho phép nó tỏa sáng rực rỡ đối với bất kỳ khách hàng nào ngay khi họ đặt chân vào cửa hàng.

Sơn epoxy màu vàng đồng với màu tường và cầu thang xoắn ốc dẫn lên tầng 2, mang đến điểm nhấn đột phá nhưng vẫn liên kết với hình ảnh YAMA xung quanh không gian. Tuy nhiên, hình ảnh thiên thần không được trưng bày trực tiếp cho người yêu thương hiệu mà hình ảnh mặt trời được đưa vào một số điểm trang trí để thiết kế thi công quán cafe, thể hiện tinh thần giá trị tinh thần của các thiên thần và tri ân những người ủng hộ YAMA đã đồng hành. với họ trong suốt cuộc hành trình của họ.

Wetop tự tin rằng chúng tôi đã tận dụng sự sáng tạo và hiểu biết của mình về thương hiệu để mang đến những thiết kế phù hợp và ấn tượng nhất cho họ. Chúng tôi không chỉ chú trọng đến giá trị thẩm mỹ mà còn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng cũng như hiệu quả và lợi nhuận mà dự án của chúng tôi mang lại cho họ.

============================

#thicongwetop thiết kế và thi công nội thất công trình: căn hộ, nhà phố, biệt thự, khách sạn… Nội thất chất lượng — Chi phí tiết kiệm

ĐĂNG KÝ miễn phí THIẾT KẾ nội thất

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG WETOP

Địa chỉ: 5A Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TPHCM 

Xưởng Sản Xuất 1 : 24/5 Vĩnh Phú 20, KP Trung, Vĩnh Phú, Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Website: https://wetop.vn

Email: wetop.sale@gmail.com

Hotline: 0943 677703

Từ khóa : Setup quán café , Setup quan café tai HCM , Thiết kế thi công quán café ,Thiet ke thi cong tai HCM , Setup nhà hàng, Setup nha hang tai HCM, Thiết kế thi công nhà hàng , Setup cửa hàng , Setup cua hang tai HCM , Thiết kế thi công cửa hàng, Thiết kế thi công nội thất ,Thiet ke thi cong noi that HCM, Thiết kế xây dựng nhà phố căn hộ, biệt thự HCM

Bài Viết Khác

See all posts