KHÁCH SẠN
Thiết kế thi công công trình
Nhà Hàng Khách Sạn

NỘI THẤT
Thiết kế thi công trang thiết bị
Nội thất nhà phố

CẢNH QUAN
Thiết kế thi công cảnh quan
Sân vườn, ngoại cảnh

THI CÔNG NHÀ PHỐ
Thiết kế thi công nhà phố
Biệt thự, villa

SẢNH TIẾP KHÁCH
Thiết kế thi công sảnh tiếp khách
Khu Coworking Space

SHOWROOM, TRƯNG BÀY
Thiết kế thi công showroo, shop
Phòng trưng bày, coffee shop

Thiết kế thi công quán cafe Danshari Coffee

Thiết kế thi công quán cafe Danshari Coffee.

Hơn một phần tư thế kỷ qua, cây Nhài Cam vẫn lặng lẽ đứng đó nơi góc vườn, như người bảo vệ chứng kiến không gian đổi thay, đầu tiên là ngôi nhà cổ và sau đó là quán cà phê của ngày hôm nay – cà phê Danshari. Danshari chiếm 2 tầng đầu tiên của ngôi nhà bốn tầng.

Mọi sinh hoạt của gia đình giờ chỉ diễn ra ở các tầng trên. Khung xương của ngôi nhà gần như được giữ nguyên, trong khi phần da đã được thiết kế lại để phục vụ các chức năng mới. Lấy cảm hứng từ kiến trúc hiện đại – thành tựu của kiến trúc bản địa ở Việt Nam trong thế kỷ 20 cũng như thiết bị nhỏ giọt cà phê V60 – biểu tượng của quán cà phê, những khối bê tông được thiết kế riêng biệt, như điểm nhấn của làn da mới, hấp thụ bối cảnh một cách chiến lược vào tòa nhà xuyên qua các lỗ rỗng của chúng.

Cho dù đó là các hoạt động sống sôi động của khu phố ở tầng trệt hay là ánh sáng mặt trời và hệ thống thông gió tự nhiên chiếu trực tiếp vào hành lang chung, ở các tầng trên. Những khối gió nhẹ cũng gợi lại không khí của Sài Gòn xưa đến không gian cà phê tối giản.

Danshari có thể được truy cập thông qua một lối vào ẩn ở góc xa nhất. Khi cánh cửa mở ra, toàn bộ khung cảnh của tầng trệt hiện ra trong tầm mắt – một chiếc bàn chung, một quầy rượu mở và những chỗ ngồi cửa sổ thẳng hướng về phía khu vườn. Cầu thang xoắn ốc dẫn lên ban công tầng 1 nơi dần hiện ra khung cảnh xung quanh. Khung cảnh ngõ, sân chung, cây thế kỷ trên trục đường chính đều bị che phủ.

Cảm hứng chủ nghĩa hiện đại có thể được bắt nguồn từ các vật liệu được lựa chọn: đá mài và lớp hoàn thiện tổng hợp lộ ra với các tùy chọn đa dạng về mật độ và màu sắc để tạo ra các loại bề mặt mong muốn, đã trở thành dấu ấn của Danshari. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, gỗ được thêm vào để cân bằng bảng màu vật liệu. Ba chất liệu này, cộng hưởng với ánh sáng, sân vườn, hương thơm của hạt cà phê rang và âm thanh của cuộc sống thường nhật đã làm nên không khí Danshari ngay giữa Chợ Lớn, Sài Gòn.

============================

#thicongwetop thiết kế và thi công nội thất công trình: căn hộ, nhà phố, biệt thự, khách sạn… Nội thất chất lượng — Chi phí tiết kiệm

ĐĂNG KÝ miễn phí THIẾT KẾ nội thất

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG WETOP

Địa chỉ: 5A Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TPHCM 

Xưởng Sản Xuất 1 : 24/5 Vĩnh Phú 20, KP Trung, Vĩnh Phú, Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Website: https://wetop.vn

Email: wetop.sale@gmail.com

Hotline: 0943 677703

Từ khóa : Setup quán café , Setup quan café tai HCM , Thiết kế thi công quán café ,Thiet ke thi cong tai HCM , Setup nhà hàng, Setup nha hang tai HCM, Thiết kế thi công nhà hàng , Setup cửa hàng , Setup cua hang tai HCM , Thiết kế thi công cửa hàng, Thiết kế thi công nội thất ,Thiet ke thi cong noi that HCM, Thiết kế xây dựng nhà phố căn hộ, biệt thự HCM

Bài Viết Khác

See all posts