KHÁCH SẠN
Thiết kế thi công công trình
Nhà Hàng Khách Sạn

NỘI THẤT
Thiết kế thi công trang thiết bị
Nội thất nhà phố

CẢNH QUAN
Thiết kế thi công cảnh quan
Sân vườn, ngoại cảnh

THI CÔNG NHÀ PHỐ
Thiết kế thi công nhà phố
Biệt thự, villa

SẢNH TIẾP KHÁCH
Thiết kế thi công sảnh tiếp khách
Khu Coworking Space

SHOWROOM, TRƯNG BÀY
Thiết kế thi công showroo, shop
Phòng trưng bày, coffee shop

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Cung cấp dịch vụ thiết kế thi công 

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Và Đầu Tư WETOP ra đời sau bao nhiêu năm ấp ủ. Được sáng lập và điều hành bởi Ths.Kts Kim Gia Bảo Tín (tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc TP Hồ Chí Minh), Ths.Ks Đặng Phi Hùng (tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc TP Hồ Chí Minh) và Ths.Ks Nguyễn Đình Quyền (tốt nghiệp Trường Đại Học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh).  Trải qua bao thăng trầm và biến động theo nền kinh tế thị trường. Từ chỗ chỉ vài Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư đến nay, chúng tôi với đội ngũ nhân viên, công nhân nhiều kinh nghiệm tự tin đảm đương được tất cả các dự án lớn, nhỏ trong và ngoài nước.

Xuất phát điểm từ nhóm Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư tốt nghiệp từ trường Đại Học Kiến Trúc TP Hồ Chí Minh, trường Đại Học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh. Chuyên nhận thiết kế kiến trúc, kết cấu và nội thất của nhà phố - biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng làm việc, showroomspa, café – karaoke, nhà hàng – khách sạn, nhà xưởng, hạ tầng đô thị, cảnh quan – sân vườn và vài hạng mục của nhà cao tầng... Ban đầu được khách hàng tin tưởng giao thi công vài công trình và theo thời gian càng lúc càng nhiều công trình.

Cùng với đà phát triển đó, Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Và Đầu Tư WETOP ra đời để đảm đương và mở rộng bộ máy ngày càng lớn mạnh. Sự ủng hộ và niềm tin của quý khách hàng dành cho chúng tôi là tiền đề để công ty ngày càng phát triển hơn. WETOP xin gửi lời tri ân đến những khách hàng trong thời gian qua.

 

DỊCH VỤ CHÍNH

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, giám sát trưởng, thi công lành nghề và liên tục được học tập, nâng cao tay nghề một cách bài bản, WETOP cung cấp dịch vụ:

• Tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất

• Thi công xây dựng – Giám sát thi công

Cho các thể loại công trình: Văn phòng; trường học; nhà ở (căn hộ, biệt thự, nhà phố…); nhà hàng – khách sạn.

 
THẾ MẠNH CỦA WETOP

TẠI SAO CHỌN WETOP?

Đảm bảo chi phí giữa dự toán và thực tế

WETOP xây dựng dự toán chi tiết với mức chênh lệch cực kỳ thấp (hầu như dưới 10%) so với thực tế. Có thể làm được điều này đó là nhờ sự am hiểu cặn kẽ về sản phẩm và mức độ sẵn sàng của các nguồn lực.

Đảm bảo đúng tiến độ

Việc đảm bảo đúng tiến độ xây dựng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế khi đưa dự án/công trình vào khai thác sử dụng – dù đó là loại công trình nào.

Đảm bảo chất lượng giữa bản vẽ và thi công

Các kiến trúc sư của chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn chi tiết cho chủ đầu tư trước khi ra được một bản vẽ hoàn chỉnh. Và với kinh nghiệm của đội ngũ nhân lực từ Việt Nam và sự tư vấn của các chuyên gia quản lý vận hành trong lĩnh vực giáo dục, nhà hàng, khách sạn, chúng tôi cam kết rút ngắn khoảng cách từ bản vẽ đến thực tế.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 

GÓC TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG

SÂN VƯỜN - TIỂU CẢNH - HỒ CÁ KOI

TIN TỨC